◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tisry)


PhotoProfile descriptionTisry  
Registration date
24 April 2024

Last connection
24 April 2024 - 05h55

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tisry
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 18 Mar 1993 (31 )
Area : Somme


Not ranked
A few words

Giải mã giấc mơ thấy những hình ảnh mùa đông

Một năm ở Việt Nam thương thì có bốn mùa có thời tiết phân biệt rất rõ ràng và dễ nhận biết. Mỗi mùa đều có những đặc điểm rất riêng biệt thể hiện qua từng chi tiết nhỏ của cuộc sống và khi bạn có một con mắt tinh tế thì bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này. Mùa đông có lẽ là mùa làm cho chúng ta có cảm giác ấm áp nhất bên người thân và gia đình.

Và một giấc mơ thấy mùa đông không quá có thể nói bạn là một người khá là nhạy cảm. Những giấc mơ khác nhau thường có những ý nghĩa rất là khác nhau, nếu bạn bớt chút ít thời gian khám phá những điều tuyệt vời từ giấc mơ này mang lại thì chúng tôi mời bạn tham khảo để tìm hiểu và giải nghĩa giấc mơ này nhé.

 Tham khảo: Xổ số


Giấc mơ thấy mùa đông

Những dấu hiệu rất riêng biệt của mùa đông đó chính là gió mùa, từng đợt gió lạnh thấu sương liên tục rít từng cơn. Nếu như bạn mơ thấy những đợt gió lạnh như thế thì điều này chứng minh rằng bạn đang cô đơn, bạn cần phải tìm một nửa trái tim của bạn để có thể cùng san sẻ, ủ ấm cho tâm hồn bạn để bạn có thể mở rộng trái tim lồng ấm của bạn.

Một thứ khác cũng rất đặc biệt đó chính là mưa phùn, dẫn đến cái lạnh tê tái. Bạn có giấc mơ thấy điều này thì giấc mơ này nói lên bạn là một người thực sự nhạy cảm. Bạn có thể cho thấy sự nhạy cảm của bạn thông qua những gì bạn nhìn thấy hay bạn trông thấy thông qua những lời nói ít những rất giàu giá trị của bạn. Bạn là người tiết kiệm lời.

Mùa đông là mùa của áo ấm, sự ấm áp từ những chiếc áo khoác thật là tuyệt vời. Khi bạn mơ thấy giấc mơ cảm nhận được sự ấm áp đó thì giấc mơ cho thấy bạn đang ở trong trạng thái thật là tuyệt vời. Bạn tìm được nửa kia của bạn và hai bạn đang có những tháng ngày thực sự hạnh phúc khi cả hai đều biết quan tâm sẻ chia với nhau những điều khó khăn trong cuộc sống.

Bạn có giấc mơ thấy mùa đông thì còn khác khá nhiều những ý nghĩa thú vị khác nữa, mời bạn cùng các chuyên gia tham khảo chi tiết để hiểu thêm ý nghĩa về giấc mơ này nhé.

 Chi tiết: Xo so Minh Ngoc


Giải mã giấc mơ thấy mùa đông

Cái mũi đỏ là một hình ảnh rất dỗi quen thuộc của chúng ta trong thời tiết mùa đông lạnh giá. Nếu bnạ mơ thấy hình ảnh chiếc mũi đỏ này thì bạn nên cần để phòng sức khỏe tránh bị cảm lạnh, hay bị ho. Phòng hơn tránh bạn nhé, hãy nhớ mặc nhiều áo ấm.

Để tăng thêm độ may mắn trong ngày hôm này mời bạn tham khảo con số may mắn ngày hôm nay là 86. Chúc bạn may mắn thêm nhé.

 Xem thêm: XS Minh Ngọc

Xem thêm: KQXS

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum